mthoitrang.vn

Thực phẩm giúp trẻ hóa làn da thần kì không phải ai cũng biết

  •  Lượt xem: 420 - Ngày đăng: 24/06/2015 14:57:40


  Để trẻ hóa làn da nhiều chị em sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đồng cho những dịch vụ làm đẹp. Nhưng ít người biết rằng thực phẩm cũng có tác dụng trẻ hóa làn da rất hiệu quả.
 

  Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm có tác dụng làm trẻ hóa làn da và khiến bạn trông trẻ trung hơn. Bên cạnh đó còn làm chậm quá trình lão hóa, không chỉ của các tế bào da mà còn của nhiều cơ quan quan trọng trong cơ thể. Vì vậy, khi sử dụng các loại thực phẩm sau đây sẽ giúp da bạn trông đẹp mà mịn màng hơn rất nhiều. Chăm sóc làn da thoe từng độ tuổi riêng biệt và sử dụng những loại thực phẩm tốt lầ biện pháp làm đẹp bền vững.

 

  1. Dầu ôliu

  Dầu ôliu là một chất chống oxy hóa mạnh có thể sử dụng trực tiếp trên da. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy kết quả tuyệt vời.

 

Thực phẩm trẻ hóa làn da 3

   2. Sôcôla đen

  Ăn sôcôla đen nguyên chất thường xuyên để duy trì sự trẻ trung của làn da. Sôcôla rất giàu flavanol có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV có hại và thậm chí giảm tình trạng suy giảm trí nhớ cho tuổi già.

 

Thực phẩm trẻ hóa làn da 5

 

  3. Hàu

  Hàu có một số chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn duy trì làn da hoàn hảo của bạn trong thời gian dài. Kẽm và vitamin A trong hàu đặc biệt giúp da sáng và mịn màng.

 

Thực phẩm trẻ hóa làn da 2

 

 

  4. Kiwi

  Kiwi là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cùng với vitamin C sẽ ngăn chặn lão hóa da. Tạp chí dinh dưỡng của Mỹ tuyên bố rằng ăn kiwi hàng ngày có thể tránh gây tổn thương cho các tế bào gây ra bởi quá trình oxy hóa.

 

Thực phẩm trẻ hóa làn da 4

 

   5. Bí ngô

 

  Bí ngô là thực phẩm có chứa Beta-carotene, vitamin A, E và C. Những chất này sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa nếp nhăn, khiến bạn có một làn da khỏe mạnh và xinh đẹp.

 

Thực phẩm trẻ hóa làn da 1

 

 

  6. Rượu vang đỏ

  Chất resveratrol, có trong da nho có rất tác dụng trong việc chống lão hóa, trong đó bao gồm cả làn da của bạn.

 

Thực phẩm trẻ hóa làn da 0

 

Thực phẩm giúp trẻ hóa làn da thần kì không phải ai cũng biết Thực phẩm giúp trẻ hóa làn da thần kì không phải ai cũng biết
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 420

Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm có tác dụng làm trẻ hóa làn da và khiến bạn trông trẻ trung hơn dầu oliu, bí đỏ, socola đen, hàu, kiwwi
Bình luận ()