mthoitrang.vn

Tóc đẹp - 3 kiểu tóc đẹp mê ly cho ngày hè hết nóng nực

  •  Lượt xem: 433 - Ngày đăng: 15/05/2015 09:05:49


 

 

 

   Những mẫu tóc trẻ trung và duyên dáng dưới đây sẽ là gợi ý làm đẹp tuyệt vời cho bạn trong những ngày hè này.
 

   Hè đã về, tô một chút son, thay đổi một chút mái tóc sẽ khiến bạn tràn đầy sức sống. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 cách tạo kiểu tóc phù hợp với từng phong cách, giúp bạn thời trang hơn khi dạo phố hay thanh lịch, duyên dáng hơn.

 

   Style 1: Thanh lịch tóc búi thấp

 

Tóc đẹp - 3 kiểu tóc đẹp mê ly cho ngày hè hết nóng nực

 Thanh lịch tóc búi thấp.

 

   Bước 1: Đầu tiên bạn chia tóc thành 3 phần: 2 bên tai chỉ thừa 2 lọn tóc  nhỏ. Phần tóc phía sau dùng dây chun buộc thấp kiểu đuôi ngựa nhưng lại gập đôi tóc ở lần buộc thứ 2.

   Bước 2: Lấy phần tóc ở 2 bên tai quấn xung quanh cột tóc để che vòng chun, nhớ sử dụng những chiếc kẹp ghim để giữ chặt. Ở bước tạo kiểu này không cần hoàn hảo, hơi rối một chút trông sẽ đẹp và  tự nhiên hơn.

   Bước 3: Tiếp theo bạn xịt một ít keo lên phần tóc phía trước để tạo kiểu buông xõa trước mặt. Phần tóc phía sau cũng cần một ít keo để giữ dáng tóc được đẹp và bền hơn.

   Bước 4: Và  như vậy bạn đã có một kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình, rất thanh lịchthời trang.

 

   Style 2: Trẻ trung tóc búi đỉnh

 

Tóc đẹp - 3 kiểu tóc đẹp mê ly cho ngày hè hết nóng nực

 Trẻ trung tóc búi đỉnh

 

   Bước 1: Ở bước đầu tiên bạn cột toàn bộ tóc lên trên đỉnh.

   Bước 2: Lấy phần đuôi tóc và kẹp ghim để tạo thành một búi tóc tròn. Có thể dùng tay để kéo các lọn tóc hơi lỏng và lộn xộn một chút.

   Bước 3: Nét đặc biệt cho mẫu tóc này là cách tạo kiểu tóc mái. Với phần tóc mái bạn rẽ ngôi giữa, ở mỗi bên bạn xoắn lại theo hướng ra phía sau và dùng kẹp ghim giữ chặt.

   Bước 4: Cuối cùng hãy xịt lên toàn bộ một ít keo để giữ dáng tóc.Bạn có thể trang trí một chiếc cột tóc xinh xắn để làm hoàn hảo thêm cho búi tóc này.

 

   Style 3: Tinh nghịch tóc buộc lệch

 

Tóc đẹp - 3 kiểu tóc đẹp mê ly cho ngày hè hết nóng nực

 Tinh nghịch tóc buộc lệch.

 

   Bước 1: Ôm toàn bộ tóc cột lệch về một bên. Phần tóc phía trên đỉnh dùng các ngón tay kéo hơi lỏng.

   Bước 2: Lấy một vài lọn tóc phía dưới quấn xung quanh cột tóc. Ở bước tạo kiểu này bạn có thể tùy ý điều chỉnh để tạo vẻ tự nhiên và cá tính.

   Bước 4: Cuối cùng xịt keo và đánh rối cột tóc để hoàn thiện kiểu tóc phù hợp với tuổi trẻ của bạn. Diện thêm một bộ cánh thời trang và bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Tóc đẹp - 3 kiểu tóc đẹp mê ly cho ngày hè hết nóng nực Tóc đẹp - 3 kiểu tóc đẹp mê ly cho ngày hè hết nóng nực
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 433

Tóc đẹp - 3 kiểu tóc đẹp mê ly cho ngày hè hết nóng nực. Những mẫu tóc trẻ trung và duyên dáng dưới đây sẽ là gợi ý làm đẹp tuyệt vời cho bạn trong những ngày hè này.
Bình luận ()