mthoitrang.vn

Hướng dẫn 4 cách xem phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty

  •  Lượt xem: 411 - Ngày đăng: 09/08/2016 10:11:37


Tòa nhà công ty là một địa điểm sinh tài rất quan trọng, muốn tài vận được hưng vượng, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi nhất thiết phải tìm được kiến trúc tòa nhà công ty hợp phong thủy. mthoitrang.vn sẽ hướng dẫn bạn 4 cách xem phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty ở bài viết sau đây:


1. Kiến trúc tòa nhà công ty hình vuông


Theo phong thủy, kiến trúc nhà ở hay nơi làm việc của cơ quan và công ty tốt nhất và thích hợp nhất là được xây dựng theo hình vuông hay hình chữ nhật, như vậy mới có cát lợi.


Nếu những căn nhà tìm được mà không có được hình dáng vuông vắn hoặc hình dáng nghiêng lệch thì không có cát lợi. Do đó, tốt nhất là không nên lựa chọn kiến trúc tòa nhà công ty này nếu không tất sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến việc làm ăn.

 

 

Cách xem phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty đúng cách


Lời khuyên cho bạn, khi chọn kiến trúc tòa nhà công ty có hình dáng vuông làm trụ sở thì cũng nên chú ý đến minh đường phía trước của tòa nhà hoặc căn phòng có được rộng rãi, sáng sủa hay không. Theo phong thủy, không gian phía trước của tòa nhà mà khoáng đạt và tầm mắt được mở rộng, thì mới mang lại sự vận tốt cho công ty.


2. Kiến trúc tòa nhà công ty hình chữ I


Do kiến trúc tòa nhà công ty hình chữ I, có một góc gấp khúc rất lớn nên không thể cân bằng ánh sáng trong phòng làm việc. Nếu ánh sáng mặt trời chiếu từ trên xuống, phần trọng tâm của tòa nhà sẽ được hấp thụ ánh sáng nhưng những phần góc của tòa nhà sẽ bị khuất, không hứng được nguồn năng lượng này, không có lợi cho nhân viên làm việc trong tòa nhà.


3. Kiến trúc tòa nhà công ty hình chữ U.

 

Trong phong thủy, tòa nhà công ty hình chữ U thể hiện hậu cố không chắc chắn, tình hình kinh doanh của công ty sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi. 

 

Xem thêm >>>>>  Phong thủy tại góc làm việc giúp công việc suôn sẻ hơn

 

4. Kiến trúc tòa nhà công ty hình vuông có giếng trời ở giữa.


Phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty hình vuông và có giếng trời ở giữa dễ dẫn đến tâm tính của người chủ công ty không ổn định, các nhân viên trong công ty không đồng thuận, hợp nhất. Bởi theo phong thủy cho là do kiến trúc tòa nhà hình vuông có giếng trời ở giữa thì có phần trung tâm nhà hoàn toàn trống.


Kiểu kiến trúc tòa nhà công ty này có thể làm tăng khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời cho tòa nhà nhưng do chính giữa tòa nhà có một khoản giếng trời lớn giống như bên trong một con người không có nội lực. Công ty đặt trụ sở làm việc ở đây có thể không thuận lợi cho việc kinh doanh của mình.

 

 

Phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty đúng có thể làm cho tình hình kinh doanh thuận lợi 

 

Trong các kiểu hình dáng toàn nhà văn phòng, công ty hiện nay, loại nhà hình vuông có giếng trời ở giữa xuất hiện nhiều nhưng khí vượng kém.

 

Theo phong thủy nếu chúng ta biết cách cải hóa thì mới có thể làm cho tình hình kinh doanh thuận lợi trở lại.


Trên đây là hướng dẫn 4 cách xem phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty. Theo dõi những bài viết khác để có hiểu biết hơn về phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty, từ đó thúc đẩy công việc luôn suôn sẻ, thành công như mong đợi bạn nhé.

 

Hướng dẫn 4 cách xem phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty Hướng dẫn 4 cách xem phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 411

Tòa nhà công ty là một địa điểm sinh tài rất quan trọng, muốn tài vận được hưng vượng, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi nhất thiết phải tìm được kiến trúc tòa nhà công ty hợp phong thủy. mthoitrang.vn sẽ hướng dẫn bạn 4 cách xem phong thủy kiến trúc tòa nhà công ty ở bài viết sau đây
Bình luận ()