mthoitrang.vn

Với 9 nguyên liệu sau giúp chị em phụ nữ chữa ung thư buồng trứng

  •  Lượt xem: 414 - Ngày đăng: 18/04/2015 12:11:03


 Ung thư buồng trứng là loại ung thư thường gặp nhất trong số các loại ung thư ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản của nữ. Trong khi sống với u nang buồng trứng là một thử thách, thì việc phụ nữ phải đối phó với các triệu chứng của căn bệnh ung thư cũng khó khăn không kém. Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì việc phát hiện ra các triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh đang là một vấn đề nhưng không còn khó khăn với công nghệ ngày nay. Bằng những nguyên thực phẩm hằng ngày dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

 

Gừng

 

 Các nghiên cứu chứng minh rằng gừng tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư buồng trứng bất thường và ngăn ngừa ung thư không hình thành đề kháng đối với phương pháp điều trị.

 

 Các chuyên gia khuyên bệnh nhân mắc ung thư nên bổ sung gừng cho cơ thể 2-3 lần mỗi ngày, có thể dưới dạng trà gừng hoặc chế biến với món ăn thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể giã gừng lấy nước trộn với dầu dừa hoặc dầu ô liu để mát-xa vùng bụng.

 

Trà xanh

 

 Trà xanh làm chậm sự tiến triển của ung thư. Các chất chống ô-xy hóa trong trà xanh giúp cơ thể hình thành hệ thống miễn dịch để chống lại ung thư tốt hơn. Uống mỗi tách trà tươi mỗi ngày có thể ngăn ngừa và giết chết tế bào ung thư buồng trứng.

 

Nấm

 

 Nấm và chiết xuất từ nấm ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Một số loại nấm như nấm linh chi đặc biệt hiệu quả trong chữa trị ung thư buồng trứng và giúp cơ thể chiến đấu với bệnh tật. Nấm còn làm giảm các triệu chứng ung thư như thiếu máu, ức chế tủy xương và buồn nôn.

 

Với 9 nguyên liệu sau giúp chị em phụ nữ chữa ung thư buồng trứngNấm linh chi có thể chữa ung thư buồng trứng hiệu quả

 

Thực phẩm từ đậu nành

 

 Thực phẩm từ đậu nành là lựa chọn tốt để ngăn ngừa ung thư buồng trứng. Một nghiên cứu đối với những phụ nữ Trung Quốc bị ung thư buồng trứng cho thấy hấp thụ thực phẩm từ đậu nành hàng ngày sẽ giúp ích trong chữa trị ung thư. Các sản phẩm từ đậu nành như sữa và đậu hủ chứa isoflavone làm giảm stress do cơ thể phải chịu tia bức xạ và hóa trị.

 

Hạt lanh

 

 Phụ nữ ăn hạt lạnh sẽ giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư và giảm sự phát triển của tế bào gây ung thư. Hạt lanh giàu nguồn a-xít béo omega-3 và phytoestrogen giúp ngăn ung thư lan qua các cơ quan khác trong cơ thể.

 

Bạch quả

 

 Bạch quả là loại thảo mộc đóng vai trò quan trọng trong việc sửa chữa DNA để giảm nguy cơ phát triển ung thư buồng trứng. Bạch quả có tính chất phòng ngừa ung thư ở các tế bào biểu mô buồng trứng có đột biến gen BRCA1.

 

Với 9 nguyên liệu sau giúp chị em phụ nữ chữa ung thư buồng trứngBạch quả là vị thuốc - món ăn tốt cho cơ thể

 

Ánh nắng mặt trời

 

 Các bệnh nhân mắc ung thư buồng trứng có nồng độ Vitamin D rất thấp. Ánh nắng mặt trời sẽ bổ sung cho cơ thể nguồn Vitamin D cần thiết. Hãy đi dạo dưới ánh nắng sáng sớm để nạp Vitamin D giúp giảm nguy cơ mắc ung thư buồng trứng và giúp xương chắc khỏe hơn.

 

Bạc hà

 

 Bạc hà giúp làm giảm cơ đau bụng do ung thư buồng trứng gây ra. Bạn có thể uống trà bạc hà hoặc ăn kẹo bạc hà thay thế.

 

Nước

 

 Các bệnh nhân ung thư buồng trứng thường dễ bị tiêu chảy và táo bón. Để đối phó với vấn đề này, bạn chỉ cần uống đủ nước. Đối với người bị tiêu chảy, hãy uống từng ngụm nhỏ nhưng thường xuyên. Còn người bị táo bón thì nên uống ngụm lớn.

 

 

  Ung thư buồng trứng là một bệnh trong đó tế bào ác tính hoặc ung thư được tìm thấy trong buồng trứng. Buồng trứng là một trong hai hình quả hạnh nhân nhỏ, các cơ quan nằm trên mỗi bên của tử cung trứng hoặc các tế bào mầm và sản xuất kích thích tố nữ estrogen và progesterone. Đọc thêm 10 nguyên nhân gây tình tình trạng vô sinh hiện nay nữa nhé!

 

 

Với 9 nguyên liệu sau giúp chị em phụ nữ chữa ung thư buồng trứng Với 9 nguyên liệu sau giúp chị em phụ nữ chữa ung thư buồng trứng
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 414

Ung thư buồng trứng là loại ung thư thường gặp nhất trong số các loại ung thư ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản của nữ
Bình luận ()