mthoitrang.vn

Đứng trơ mắt nhìn vợ bị sàm sỡ, anh hèn quá vậy!

  •  Lượt xem: 910 - Ngày đăng: 28/03/2015 10:28:35


  Người ta thường gán mác cho phụ nữ cái tội lẳng lơ, ngoại tình khi đòi ly hôn nhưng đâu ai biết rằng đâu phải cứ ly hôn là ngoại tình. Ngoại tình cũng chia ra nhiều loại, nhiều cấp bậc đâu thể đánh đồng quan điểm ly hôn do đàn ông hay đàn bà. Như trong trường hợp của người phụ nữ tên Liên này chẳng hạn. Chỉ mới 3 năm nhưng đã muốn bỏ chồng không phải vì hết yêu, hay vì ai ngoại tình mà vì chồng quá hèn khi chỉ biết đứng nhìn vợ bị người khác làm nhục. Lời tâm sự như một lời thúc giục chị em cũng như cánh mày rây, một hiên tượng đáng báo động.

 

  Mới lấy Bình được 3 năm nhưng Liên đã nghĩ đến chuyện bỏ chồng. Trước giờ cô rất quý cái tính hiền lành, mềm mỏng, không thích cãi cọ, va chạm của Bình, nhưng sự việc xảy ra mới đây đã làm cô choáng váng khi nhận ra không phải anh hiền mà là hèn, và hèn đến cái mức khó tưởng tượng.

 

  Bình làm trong một công ty của nhà nước, được nâng đỡ khá nhiều bởi ông sếp vốn là bạn của anh họ anh. Vì ngoài quan hệ công việc còn có quan hệ anh em nên thỉnh thoảng Bình vẫn đem vợ tham gia các cuộc gặp gỡ, ăn uống cùng với sếp. Sếp cũng tỏ ra quý Liên, cứ khen Bình tốt số lấy được vợ đẹp người đẹp nết.

 

  Hồi đầu. Liên không nghĩ ngợi gì, nhưng càng về sau, cô càng nhận ra cách cư xử của sếp chồng đối với mình không được bình thường. Từ ánh mắt, lời nói của ông ta đều có nhiều ẩn ý và cả... gợi ý, nhất là ở những khoảnh khắc ngắn ngủi Bình không có mặt. Rồi thì ông ta có ý gạ gẫm thấy rõ. Vì đó là sếp của chồng, không muốn làm khó cho anh nên Liên chỉ thể hiện sự cự tuyệt của mình bằng thái độ khéo léo.

 

Đứng trơ mắt nhìn vợ bị sàm sỡ, anh hèn quá vậy!Rồi thì ông ta có ý gạ gẫm thấy rõ.

 

 Rồi một ngày cô nhận ra chồng mình hèn chứ không phải hiền.

 

 "Em nghĩ tuy không gay gắt độp thẳng vào mặt nhưng bất cứ người đàn ông có liêm sỉ nào cũng đủ hiểu thái độ của em. Thế nhưng ông ta cố tình không hiểu, làm em rất khó xử. Những lần gặp gỡ, liên hoan có ông ta, em tìm cách trốn. Nhưng vì ông sếp đấy cứ hỏi Bình về em, muốn em có mặt nên Bình cứ ép em đi, em dứt khoát quá thì anh giận. Vì Bình rất quý và có vẻ thần tượng ông sếp nên em cũng băn khoăn mãi về việc có nói về tính dê của ông ấy hay không", Liên kể.

 

 Cuối cùng không đừng được, Liên đành giải thích với chồng rằng cô không muốn đi vì ông sếp ngày càng có hành vi không đứng đắn với cô. Bình ngồi lặng một lúc rồi bảo chắc anh ấy nghĩ là anh em nên mới cư xử thân mật thôi chứ không có ý gì, miễn vợ biết giữ mình là được. Hôm đấy nhân hết năm dương lịch, sếp tổ chức tiệc tất niên ở nhà với vài người thân thiết trong công ty, và bảo Bình phải mời vợ đi bằng được. Nói đến thế mà chồng vẫn tỏ vẻ không để ý, cực chẳng đã Liên đành cùng đến dự.

 

 Tiệc sắp tan thì sếp nhờ Liên lên tầng trên set up phòng karaoke trước để lát anh em lên hát, đúng quy trình những lần tụ tập ở nhà ông sếp độc thân này. Lên phòng hát, Liên đang sửa soạn thì sếp bước vào hỏi có cần giúp không, rồi chẳng đợi trả lời đã ôm lấy vợ của nhân viên mà sờ soạng, cố dùng sức ép cô xuống chiếc ghế sofa. Chắc vì linh cảm thấy chuyện gì đó nên Bình cũng vội vàng lên tầng trên, bước vào đúng lúc nhìn thấy sếp đang vừa ôm, đẩy vừa bóp ngực vợ mình.

 Đứng trơ mắt nhìn vợ bị sàm sỡ, anh hèn quá vậy!Chẳng đợi trả lời đã ôm lấy vợ của nhân viên mà sờ soạng

 

  Liên nhận ra chồng thì mừng quá, đang định kêu cứu thì thấy anh nở nụ cười khách khí, "sorry" một tiếng định lui ra nhưng không kịp vì ông sếp đã nhìn anh lắp bắp thanh minh: "Cô ấy ngã nên tôi đỡ". Anh đành "vâng vâng" rồi đưa vợ ra. Xuống đến nhà dưới, Liên kêu khó ở, bảo chồng đưa về.  Cô không ngờ Bình vẫn nhìn sang sếp với cái nhìn áy náy,  xin lỗi đã phá ngang cuộc vui và xin phép mang vợ về. Cách cư xử của anh làm cô choáng váng và khinh bỉ, nhưng vì có nhiều khách khứa nên cô đành im lặng, chỉ mong về đến nhà để bày tỏ sự ghê tởm của mình.

 

  Ai ngờ, vừa vào nhà, Bình đã tát cho vợ một cái trời giáng vì tội… làm nhục chồng, tội lẳng lơ. "Chính mắt anh trông thấy tôi chống cự lại hắn cơ mà? Sao lúc nãy anh không đánh hắn đi?", Liên gào lên. Nhưng Bình vẫn một mực bảo cô là loài yêu tinh, nếu cô không à ơi mời gọi thì sếp anh thiếu gì gái mà phải làm thế.

 

  Có lẽ anh ta là một sinh vật ký sinh hay là một người không biết động não chăng? Nếu chỉ biết đứng nhìn sao anh ta còn lấy vợ? Lại dẫn vợ đến những nơi này làm gì để mua vui hay để chứng tỏ vợ mình bản lĩnh? Anh ta không có lòng tự trọng và sự tự tôn của mình sao? Vì hèn hay nhu nhược hay chỉ vì bản thân, và sự nghiệp thôi? Tiền có thể kiếm được nhưng liệu tình yêu có phải cứ dùng tiền là mua được? Nếu lấy vợ mà không bảo đảm được cuộc sống gia đình cả kinh tế lẫn tình cảm thì có ý nghĩa gì chứ? Theo tôi thì bạn nên dứt khoát cuộc sống hôn nhân này đi vì anh ta đâu yêu bạn nếu yêu thì đâu có thể không phản ứng gì khi nhìn thấy cảnh tượng đó chứ? Không lẽ tự cho mình quyền làm chồng thì có thể nói gì cũng được, có quyền đánh mình sao? Phải vì bản thân mình trước đã nhé! Đọc thêm tâm sự tủi nhục lấy chồng khi mang thai tuổi 18 nữa nhé!

 

Đứng trơ mắt nhìn vợ bị sàm sỡ, anh hèn quá vậy! Đứng trơ mắt nhìn vợ bị sàm sỡ, anh hèn quá vậy!
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 910

Mới lấy Bình được 3 năm nhưng Liên đã nghĩ đến chuyện bỏ chồng. Trước giờ cô rất quý cái tính hiền lành, mềm mỏng, không...
Bình luận ()