mthoitrang.vn

  •  Lượt xem: 177 - Ngày đăng: 23/02/2017 14:32:16


Thay vì nhuộm tóc ở tiệm bằng hóa chất có hại cho sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để nhuộm tóc tại nhà vừa đơn giản, an toàn lại tiết kiệm được chi phí làm đẹp hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn các nhuộm tóc bằng cafe các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách nhuộm tóc bằng cafe

Trong cà phê có chứa chất chống oxy hóa và một số chất khác có tác dụng chống rụng tóc và giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt. Nhuộm tóc bằng cafê nghe có vẻ lạ nhưng lại là cách đơn giản giúp bạn có mái tóc có màu đẹp như ý. Cách nhuộm tóc bằng cà phê đẹp như ngoài quán và tiết kiệm tiền rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu có sẵn trong gia đình và một số bước đơn giản là các bạn có thể sở hữu một mái tóc đẹp như mơ.

Nhuộm tóc bằng cafe

Chuẩn bị nguyên liệu nhuộm tóc bằng cà phê

Cà phê hạt xay: 4-5 thìa

Cà phê phin: 1 tách

Dầu xả tóc: 1 bát nhỏ

Khăn tắm hoặc mũ chụp tóc

Dụng cụ để nhuộm tóc bằng cafe

Hướng dẫn cách nhuộm tóc bằng cà phê

Sau đây, là các bước của cách nhuộm tóc bằng cà phê đơn giản:

Bước 1: Pha cà phê xay với 500ml nước sôi, sau đó trộn với dầu xả và cà phê đã pha.

Bước 2: Để hỗn hợp trong vòng 5-10 phút nguội, các bạn thoa đều lên tóc. Chú ý chải đều hỗn hợp từ chân tóc đến ngọn tóc.

Bước 3: Sau khi thoa đều hỗn hợp trên lên tóc các bạn kết hợp với động tác massage để tóc ngấm đều với da đầu, thực hiện khoảng 3-5 phút. Rồi chụp mũ tắm hoặc khăn tắm ủ khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 4: Ủ tóc 1 tiếng xong các bạn gội và xả sạch với nước lạnh. Là các bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn nhuộm tóc bằng cà phê mới lạ rồi đấy.

Nhuộm tóc tự nhiên bằng cafe


Những lưu ý khi nhuộm tóc bằng cà phê

Để có mái tóc nhuộm đẹp các bạn nên dùng nhiều cà phê xay và dầu xả nhiều hơn nếu tóc dài. Nên sử dụng cà phê nguyên chất để đạt hiệu quả nhất.
Có thể thay thế dầu xả bằng dầu olive mái tóc sẽ bóng và mượt hơn.
Cách nhuộm tóc bằng cà phê tại nhà, chỉ thích hợp với những người có màu tóc trầm, không thích hợp với những người có màu tóc sáng.
Nhuộm tóc bằng cà phê tại nhà chỉ có thể lưu màu khoảng 5-6 ngày, nếu bạn muốn nhuộm tóc lâu dài không nên áp dụng cách này.
Sau khi thoa đều hỗn hợp lên tóc, khoảng 60 phút các bạn nên gội đầu ngay vì nếu để lâu tóc sẽ bị khô.

- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 177

Tags: 
Bình luận ()