mthoitrang.vn

Gu thời trang đỉnh của NOO PHƯỚC THỊNH

  •  Lượt xem: 127 - Ngày đăng: 04/08/2018 12:39:03


Noo Phước thịnh là một ca sĩ nổi tiếng và điển trai. Anh có giọng hát cuốn hút fan nữ rất nhiều, không những thế là gương mặt không tuổi, dù đã gàn 30 anh vẫn trẻ  măng như 20 thật ngưỡng mộ. Điều quan trọng hơn làm nên điều này là gu thời trang của Noo rất đỉnh. Bạn không bao giờ bắt gặp một hình ảnh luộm thuộm nào của Noo, luôn luôn gọn gàng, nhẹ nhàng và đẹp trai.

 

 

 

Gu thời trang sánh điệu của Noo

 

 

 

Giọng ca “Gạt đi nước mắt” yêu thích sự lịch lãm của các bộ suit, cách kết hợp áo sơ mi cùng quần tây, những chiếc áo khoác phom dài phù hợp với vóc người nhỏ nhắn. Nói về  thời trang của mình, Noo Phước Thịnh chia sẻ, anh là người yêu thích kiểu thời trang tối giản, và không dám mạo hiểm với thời trang.

Tự nhận mình không phải là người cầu kỳ trong ăn mặc, anh thường chọn cho mình những trang phục đơn giản, phù hợp với vóc dáng của mình. Màu sắc và cách kết hợp trang phục tùy thuộc vào tâm trạng của nam ca sĩ.

Anh chia sẻ, có những ngày mệt mỏi, đầu óc không còn muốn suy nghĩ gì nữa, chỉ muốn mặc một chiếc quần thun và áo thun ra đường. Ngược lại, cũng có những khi tâm trạng tốt, anh lại muốn kết hợp thứ này với thứ kia, cho ra những cách kết hợp sáng tạo và mới mẻ.

 

 

Xem thêm: 

Màu thời trang năm 2018 là tông màu nào?

 

 

 

Đây phong cách mới mẻ của Nô khi đeo khuyên tai bản to màu đồng bộ với màu áo. Noo kết hợp áo cao cổ  kiểu và dạng bó sát, nhìn vừa đẹp trai cuốn hút lại gợi thêm chút  gọi là " quyến rũ" của phái mạnh.

 

 

 

Gu thời trang của Noo

 

Noo Phước Thịnh trogn sét đồ này vẫn lịch lãm, gọn nhẹ và "tối giản", Nhưng phải công nhận nhìn góc nào đẹp. Áo sơ mi trắng đơn giản anh phá cách kết hợp cùng khăn đeo cổ dấu bên trong tạo thành tuyệt tác phối đồ rất đẹp, không còn cứng nhắc thư sinh trogn sơ mi quàn vải. Noo trông điển trai hơn, cuốn hút và ma mị hơn rất nhiều, khi nào anh giả gái ai không nhận không?

 

 

 

 

 

 

 


 Gu thời trang của Noo Phước Thịnh

 

 

Noo Phước Thịnh có dáng người cao cân đối, đôi chân thon dài rất đẹp. Anh xuất hiện sân bay Hàn không khác gì một KPOP chính hiệu vậy. Dáng người mặc áo khoác dài phong cách Hàn rất hợp  và giống người Hàn. Nhiêu fbanj trẻ phải đặt câu hỏi, Noo phải lai Hàn khoogn, hay đi PTTM ở đó vậy?

 

Yêu thích thời trang nhưng lại chọn phong cách khá an toàn cho bản thân, Noo cho rằng đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều stylist “đi qua đời anh”. Việc không dám mạo hiểm hay thử nghiệm nhiều phong cách mới trong thời trang vừa là điểm mạnh nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của nam ca sĩ.

 

 

 

 

 

 

gu thời trang của Noo

 

Khác với nhiều người thích sáng tạo trong thời trang, dám mặc những kiểu mốt mới, Noo biết rõ nếu mình mặc như vậy trông sẽ rất quái dị, kệch cỡm và không phù hợp với mình. Hai chữ “an toàn” rất quan trọng với Noo trong thời trang. Anh cũng hiểu rõ bản thân mình đẹp chỗ nào, xấu chỗ nào, để khoe cái đẹp và che cái xấu.

Noo tâm sự, anh có cảm giác mình không có duyên với người stylist nào cả, bởi vì hình ảnh một người nam thì khó để stylist có thể phát huy hết khả năng của họ, nhất là với Noo – một người không dám mạo hiểm ở ngoại hình.

 

 

 

gu thời trang của Noo

 

“Các stylist muốn tôi mặc đồ họ chọn, cho dù xấu cũng phải mặc nhưng tính tôi không phải vậy. Tôi không bảo thủ nhưng tôi biết thứ gì an toàn cho mình, cái gì thì hợp với mình. Có lẽ là họ cũng đúng. Bản thân ca sĩ nam thì có khó đất để các stylist thỏa mãn sự sáng tạo, vẽ vời trong thời trang hơn ca sĩ nữ. Hiện tại tôi đang làm việc cùng stylist Travis. Để làm việc được lâu dài, hai chúng tôi cần hiểu nhau và đồng nhất với nhau về thời trang.” – nam ca sĩ chia sẻ.

 

Xem thêm: 

Tổng hợp Scandal của Noo Phước Thịnh từ trước đến nay

 

kkkkk

Gu thời trang đỉnh của NOO PHƯỚC THỊNH Gu thời trang đỉnh của NOO PHƯỚC THỊNH
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 127

Điều quan trọng hơn làm nên điều này là gu thời trang của Noo rất đỉnh. Bạn không bao giờ bắt gặp một hình ảnh luộm thuộm nào của Noo, luôn luôn gọn gàng, nhẹ nhàng và đẹp trai.
Tags: 
Bình luận ()