mthoitrang.vn

Những món ăn cấm kỵ trước khi quan hệ tình dục

  •  Lượt xem: 392 - Ngày đăng: 31/08/2016 18:11:01


Những món ăn có thể trở thành thủ phạm làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Vì thế trước mỗi cuộc “yêu” bạn cần đặc biệt tránh xa một số một số món ăn cấm kỵ sau nếu không muốn cả hai phải… thất vọng trên giường.

 

Khoai tây chiên

 

Khoai tây chiên, xúc xích… là những món ăn cấm kỵ có hại với nồng độ testosterone làm cho nam giới trở nên yếu hơn khi làm “chuyện ấy”. Không những vậy, nó còn làm tăng huyết áp và biến cuộc “yêu” trở nên khó khăn hơn gấp bội.

 

 

Khoai tây chiên, xúc xích… là những thực phẩm cực kì có hại với nồng độ testosterone làm cho nam giới trở nên yếu hơn khi làm “chuyện ấy”.

 

Kẹo bạc hà

Kẹo bạc hà và tinh dầu bạc hà được chứng minh có tác dụng làm giảm nồng độ testosterone, giảm ham muốn tình dục.

 

Xem thêm 

 

>>>> Giúp chị em phụ nữ học cách quyến rũ chàng không cần nhan sắc

 

>>>> 10 điều đàn ông không bao giờ nói trong tình yêu

 

Thực phẩm đóng hộp

 

Đây là thực phẩm chế biến và được bảo quản trong một thời gian dài nhưng cung cấp ít chất dinh dưỡng, mặt khác còn chứa nhiều hóa chất bảo quản.

Uống nhiều rượu

 

Nhiều người lầm tưởng cho rằng rượu làm tăng hưng phấn và khiến cuộc yêu cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên thực tế không giống như vậy. Rượu món ăn cấm kỵ trước khi quan hệ tình dục vì nó làm giảm khả năng cương cứng và hơn thế sẽ dễ làm mất kiểm soát hành vi. Vì thế, tốt nhất hãy tránh xa rượu nếu không muốn hại cả hai người.

 

 

Nhiều người lầm tưởng cho rằng rượu làm tăng hưng phấn và khiến cuộc yêu cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên thực tế không giống như vậy.

 

Nước ngọt chứa đường, nước ngọt có ga, nước tăng lực

 

Đây là những sản phẩm được coi như “kẻ thù” của chuyện ân ái. Nó mang đến cảm giác ảo, sau khi uống vào thấy khỏe khoắn, hưng phấn nhưng thực tế lại ngược lại. Ngoài ra, thức uống quá nhiều đường cũng có thể làm giảm mức testosterone.

 

Nếu bạn thực sự muốn uống một chút trước khi nhập cuộc, hãy lựa chọn các loại trà không đường vì nó làm tăng sự tập trung, kích thích ham muốn trong quan hệ tình dục và lưu thông máu tốt hơn.

 

Những món ăn cấm kỵ trước khi quan hệ tình dục Những món ăn cấm kỵ trước khi quan hệ tình dục
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 392

Những món ăn có thể trở thành thủ phạm làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Vì thế trước mỗi cuộc “yêu” bạn cần đặc biệt tránh xa một số một số món ăn cấm kỵ sau nếu không muốn cả hai phải… thất vọng trên giường.
Bình luận ()